AQUARIUS GARDEN náo nức chuẩn bị đón “Tết Trung thu – Vui đoàn tụ”

Tết Trung thu 2023 là cái tết đặc biệt đối với AQUARIUS GARDEN  đánh dấu mốc son 1 năm chính thức hoạt động. Cùng chương trình “Tết Trung thu – Vui đoàn tụ” cũng nằm trong chuỗi các sự kiện truyền cảm hứng mà Aquarius Garden  muốn gửi gắm những ân tình tới toàn thể quý khách hàng.

Mong muốn tạo không khí mùa lễ hội cho du khách khi lưu trú tại khách sạn Aquarius trong dịp tết Trung thu. Ngay từ những ngày đầu tháng 9, đội ngũ nhân viên đã tưng bừng trang trí không gian Tết đoàn tụ ấm áp để chào đón khách. Vẫn nối tiếp thông điệp “Không gian xanh sach đẹp” mà Aquarius luôn hướng tới , vật liệu trang trí hướng thân thiện môi trường đều được sử dụng tối đa. Điểm nhấn là những chiếc đèn ông sao rực rỡ sắc màu truyền thống và đèn lồng giấy đỏ treo thả phía trên, các chủ đề trang trí tại đại sảnh thể hiện phong cách cổ truyền, đậm đà bản sắc Trung thu Việt, nhưng vẫn toát lên sự phóng khoáng, năng động, tươi vui rộn rã của mùa sum họp.

Góp vào chuỗi hoạt động ý nghĩa ấy không thể thiếu những hộp bánh Trung thu mang phong vị riêng do đầu bếp Aquarius Garden thực hiện. Hộp bánh Trung thu 2023 với chủ đề: “Nguyệt hội sum vầy – Hạnh phúc đong đầy” được lấy ý tưởng từ những bức tranh Sơn Thủy hữu tình biểu trưng của Đầm Vân Long nổi tiếng Ninh Bình.

Một điều không thể thiếu làm nên cái tết tròn đầy, viên mãn của sự đoàn tụ đó chính là các hoạt động Sum vầy cùng người thân . Năm nay, Aquariusgarden  lấy chủ đề “Tết Trung thu – Vui đoàn tụ” dưới hình thức cùng nhau làm bánh, tổ chức tiệc phá cỗ, Chương trình chính là sự kết nối giữa các thế hệ trong gia đình với các con  viết lên những kỷ niệm đẹp của con trẻ mùa Tết đoàn viên mà Aquarius Garden luôn hướng tới 

Trả lời